ROBOT CỘNG TÁC TỪ UNIVERSAL ROBOT

 

 

Bộ sưu tập cobot của chúng tôi có 4 lựa chọn khác nhau về tải trọng nâng: 3, 5, 10 và 16 kg. Cho phép ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Và với 6 bậc tự do, mức độ linh hoạt đáng kinh ngạc và khả năng kết hợp dễ dàng trong các môi trường sản xuất sẵn có, cobot của chúng tôi được lắp dựng để cho hiệu quả tốt hơn. Chọn loại cánh tay robot cộng tác đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

 

UR3

Universal Robots UR3 là một robot công nghiệp hợp tác siêu nhẹ, nhỏ gọn, lý tưởng cho các ứng dụng hàng đầu. Dấu chân nhỏ của nó làm cho nó lý tưởng để được xây dựng trực tiếp bên trong máy móc hoặc trong các không gian làm việc chặt chẽ khác. Cobot này chỉ nặng 24,3 lbs (11 kg), nhưng có trọng tải 6,6 lbs (3 kg). Khả năng xoay 360 độ của nó trên tất cả các khớp cổ tay và xoay vô hạn ở khớp cuối, làm cho nó rất phù hợp cho các ứng dụng lắp ráp và vặn vít nhẹ.

                            

Chi tiết về UR3

UR5

Universal Robots UR5e là một robot hợp tác công nghiệp nhẹ được chế tạo cho các ứng dụng hạng trung (tối đa 5 kg). Robot có mục đích chung này được chế tạo với tính linh hoạt và khả năng thích ứng trong tâm trí. UR5e được thiết kế để tích hợp liền mạch vào một loạt các ứng dụng.

Chi tiết về UR5

UR10

Universal Robots UR10 là một cánh tay robot công nghiệp hợp tác cực kỳ linh hoạt với trọng tải cao (10kg) và khả năng tiếp cận dài. Khoảng cách 1300mm của nó kéo dài không gian làm việc rộng mà không ảnh hưởng đến độ chính xác hoặc hiệu suất tải trọng. UR10e giải quyết một loạt các ứng dụng trong chăm sóc máy, xếp hàng và đóng gói.

Chi tiết về UR10

UR16

Universal Robots UR16 cung cấp trọng tải 16kg (35,3 lbs) ấn tượng trong một dấu chân nhỏ, và lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng chăm sóc máy nặng, xử lý vật liệu, đóng gói, và các ứng dụng bắt vít. Robot sức mạnh này cho phép kết thúc công cụ cánh tay và xử lý đa phần nặng hơn, và đặc biệt hữu ích để đạt được thời gian chu kỳ ngắn hơn.

Chi tiết về UR16